Trị tàn nhang bằng nước ép củ cải đỏ
Củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C, vitamin A (đặc biệt là ở lá), vitamin B9, sắt, kali, magiê, axit folic và betaine… Củ cải đỏ có tác dụng rất tốt cho tim mạch, giảm viêm nhiễm, đặc biệt tại các động mạch như chi, thái dương… Không chỉ cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể, củ cải đỏ giúp gan loại bỏ độc tố, đóng vai trò quan trọng việc hồi phục sức khỏe của con người. Một số hợp chất trong củ cải đỏ còn có tác dụng làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang, đem lại cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên, rạng rỡ.
Do đó, bạn có thể sử dụng củ cải đỏ để trị tàn nhang rất hiệu quả. Tuy nhiên, nước ép củ cải có mùi không được quyến rũ cho lắm nên mọi người ngại dùng. Để khắc phục, bạn có thể trộn một thìa cà phê củ cải xay với 1 thìa cà phê đường. Sau đó, áp dụng thoa hỗn hợp này lên da trong 30 phút và rửa sạch với nước lạnh. Sử dụng biện pháp này 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.
Trên đây là cách trị tàn nhang bằng nước ép củ cải đỏ bạn có thể áp dụng để làm mờ các nốt tàn nhang trên da. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng cách xóa tàn nhang này:
– Nên thử một ít hỗn hợp ra tay trước khi áp dụng cho khuôn mặt để tránh dị ứng
– Sau khi đắp mặt nạ xong cần che chắn kỹ cho da để tránh bắt nắng
– Kiên trì áp dụng mặt nạ trong thời gian dài mới có hiệu quả cao
Để
trị tàn nhang hiệu quả triệt để, bạn nên áp dụng các biện pháp cao vào điều trị, một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao hiện nay là công nghệ Laser Toning. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét